ติดต่อเราได้ที่ไหน

1 ทางโทรศัพท์โหร 089-4329168 หรือ 053-279124
2 ทาง Email ที่ curtaininter@gmail.com
3 ทาง Facebook

FORGOT YOUR DETAILS?

ผ้าม่านชนิดไหนที่เหมาะกับห้องคอนโดมากที่สุด

by / Friday, 18 April 2014 / Published in ผ้าม่านเชียงใหม่
ม่านม้วนเชียงใหม่

เชื่อได้ว่าเทรนด์การอยู่อาศัยในห้องคอนโดมิเนียม ไม่ว่าจะเป็นห้องเดี่ยวหรือว่าห้องชุด ก็เป็นเทรนด์ฮิตมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วของวิถีชีวิตคนเมือง ทั้งนี้การตกแต่งห้องคอนโดให้มีความน่าอยู่นั้นออกจะยากมากกว่าการตกแต่งบ้านสักเล็กน้อย เพราะพื้นที่ในการตกแต่งนั้นมีน้อยกว่าการตกแต่งตัวบ้านเป็นอย่างมาก และหากจะพูดถึงการเลือกใช้ผ้าม่านแบบใดให้เหมาะกับห้องคอนโดมากที่สุด คุณมาถูกที่ถูกทางแล้วหละ..

ผ้าม่านที่คนส่วนมากนิยมชมชอบเลือกใช้มาตกแต่งให้กับคอนโดนั้น คงจะหนีไม่พ้น “ผ้าม่านตาไก่” และมันก็ถูกต้องแล้ว เพราะทั้งนี้ผ้าม่านตาไก่สามารถแสดงเอกลักษณ์ได้แบบตรงแตรงมา อีกทั้งมีคุณสมบัติที่เหมาะกับห้องแบบคอนโด จึงเหมาะกับผู้ที่อาศัยอยุ่ในห้องคอนโดเดี่ยว เพียงแค่เลือกลวดลายให้เหมาะสมกับโทนสีในห้อง ไม่ให้มีความโดดออกจากกันมากนัก เพียงเท่านี้ ผ้าม่านห่วงตาไก่ก็จะช่วยเสริมให้ห้องคุณมีความน่าอยู่มากขึ้น แถมทั้งสามารถกันลม กันแดด กันความร้อนจากภายนอก พร้อมสร้างความเป็นส่วนตัวภายในห้องได้อีกด้วย

หากจะเอ่ยถึงม่านที่ไม่เหมาะกับห้องคอนโดเลย คงจะยกตัวอย่างเช่น ม่านมู่ลี่ต่างๆ หรือ ผ้าม่านหลุยส์ และ รวมถึง ผ้าม่านคอกระเช้า เพราะเจ้าผ้าม่านพวกนี้จะเหมาะกับการตกแต่งตัวบ้านมากกว่าคอนโดอย่างแน่นอน

 

 

Leave a Reply

TOP