ติดต่อเราได้ที่ไหน

1 ทางโทรศัพท์โหร 089-4329168 หรือ 053-279124
2 ทาง Email ที่ curtaininter@gmail.com
3 ทาง Facebook

FORGOT YOUR DETAILS?

ประโยชน์ของดูราฟลอร์

by / Saturday, 15 March 2014 / Published in ผ้าม่านเชียงใหม่
ดูราฟลอร์เชียงใหม่

สำหรับผู้ที่รักบ้านแล้ว คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก วัสดุปูพื้น”ดูราฟลอร์”(duraflor) อย่างแน่นอน ซึ่งในยุโรปและอเมริกาได้ให้ความสำคัญของดูราฟลอร์มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว พื้นบ้านจะสวยได้ง่ายๆหากเราปูพื้นด้วยดูราฟลอร์ ดังนั้นเรามาลองดูประโยชน์ของดูราฟลอร์กัน ว่ามันสำคัญต่อบ้านของคุณอย่างไร ?

1. วัสดุปูพื้น”ดูราฟลอร์” เป็นวัสดุพลาสติกพีวีซีที่มีความคงนุ่ม รักษาง่าย ถนอมสุขภาพเท้า ความกว้างยาวมาตราฐานตลอดม้วนของมัน ซึ่งวัสดุเหล้านี้แตกต่างจาก กระเบื้องยาง , เซรามิค และ เสื่อน้ำมัน โดยสิ้นเชิง

2 พื้นดูราฟลอร์ให้ความสวยงาม พร้อมกับให้ความนูนเว้า ที่จะเพิ่มความปลอดภัยขณะเราใช้เท้าย่ำเดิน และหากเมื่อพื้นเปียกน้ำ ดูราฟลอร์จะไม่ลื่นเมื่อเหยียบเหมือนวัสดุจากเสื่อน้ำมัน และ เซรามิคต่างๆ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อเด็ก และ ผู้สูงอายุ ที่เสี่ยงต่อการลื่น หรือ หกล้มได้

3 ดูราฟอร์แบ่งเป็นหลายชั้นๆ เพื่อเพิ่มความนุ่ม และถนอมรักษาสุขภาพเท้าลดความเมื่อยล้า และลดแรงกระแทกทุกรูปแบบ ปลอดภัยสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ ป้องกันเสียงสะท้อน สำหรับผู้ที่เดินลงเท้าหนักๆ และชั้นสุดท้ายของดูราฟลอร์คือชั้นรองพื้น จะไม่มีส่วนผสมของแร่ใยหิน (Asbestos Free) ที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งและโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เหมือนวัสดุอื่นๆที่กล่าวมา

4. ดูราฟลอร์ ทำความสะอาด และดูแลรักษาได้ง่าย ไม่ต่างจากอุปกรณ์วัสดุประเภทอื่นๆ เพียงแต่ว่าควรใช้น้ำยาเคลือบมันชนิดอ่อนลงพื้นอย่างน้อยเดือนละ1 ถึง 2ครั้ง เพื่อคงผิวหน้า และ ลวดลายของดูราฟลอร์ให้มีความเงางามอยู่เสมอๆ

สนใจพื้นดูราฟลอร์ ลวดลายสวยงามมากมาย สนใจติดต่อ 089-4329168

Leave a Reply

TOP