ติดต่อเราได้ที่ไหน

1 ทางโทรศัพท์โหร 089-4329168 หรือ 053-279124
2 ทาง Email ที่ curtaininter@gmail.com
3 ทาง Facebook

FORGOT YOUR DETAILS?

เกี่ยวกับเรา

ประวัติของร้าน


  • ก่อตั้งปี พ.ศ. 2523 เริ่มเปิดร้านครั้งแรกบนถนนท่าแพโดย คุณ พินิจ วัฒนไกร ( เจ้าของกิจการ ) และคุณ รุ่งนภา วัฒนไกร ( ผู้จัดการ ) และมีพนักงานเริ่มต้นทั้งหมด 29 คน ร้านของเราเป็นร้านผ้าม่านร้านแรกบนนท่าแพซึ่งเป็นถนนหลักของคนเชียงใหม่ในสมัยนั้น

  • ปี พ.ศ. 2531 ได้ย้ายร้านจากท่าแพมามาตั้งอยู่ที่ 470 ถนน ช้างลคาน เนื่องจากร้านเก่าไม่สามารถรองรับลูกค้าได้พอ และก่อตั้งโรงงานผลิตผ้าม่านไว้ที่อำเภอสันกำแพง

  • ปี พ.ศ. 2548 - ปัจจุบันได้ย้ายร้านจากถนนช้างคลานไปอยู่ที่สุดถนนช้างคลาน เนื่องโดยไม่สามารถรับจำนวนรถของลูกค้าได้เพียงพอ

ร้านผ้าม่านเชียงใหม่ของเรามีการปรับปรุงการให้บริการและคุณภาพของสินค้าของเราเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันนับเป็นเวลากว่า 34 ปีแล้ว จึงทำให้ร้านของเราเป็นที่รู้จักและลูกค้าให้ความเชื่อถือมาโดยตลอด ปัจจุบันเรามีลูกค้าแล้วประมาณ 8,000 ราย ทั่วประเทศ ร้านของเรามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น พร้อมยังมีบริการรับทำความสะอาดอีกด้วย อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาและอาจารย์สอนตัดเย็บผ้าม่านให้ร้านผ้าม่านในเชียงใหม่หลายร้าน

ติดต่อเรา

Scan me!
Scan this QR Code!

Address: 29 ถ.ป่าพร้าว ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

Phone: (053) 279124
Mobile: 081-7836190
Email: curtaininter@gmail.com
Web: www. www.curtaininter.com.com

ร้านผ้าม่านเชียงใหม่ของเราตั้งอยู่สุดถนนช้างคลานและเลี้ยวเข้ามาทางถนนป่าพร้าวเล็กน้อยเปิดให้บริการวันจันทร์ ถึง วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 08:00 ถึงเลวา 17:00 นอกเวลาทำงานสามารถโทรถามกรือถามทาง email หรือ facebook ได้ค่ะ

การผลิตของร้านเรา

ร้านผ้าม่านเชียงใหม่ของเราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพผ่านมาตฐานแล้วเท่านั้นเราขอรับประกันว่าสินค้าทุกชิ้นที่เราผลิตขึ้นผ่านมาตฐานแน่นอนค่ะเราจึงกล้ารับประกันสินค้าทุกชิ้นให้ท่าน เรารับรองว่าลูกค้าทุกท่านจะได้ของที่ดีที่สุดเท่านั้นค่ะ

การบริการลูกค้าหลังการขาย

ร้านของเรามีบริการหลังการขายสำหรับลูกค้าทุกท่านค่ะ เพราะสินค้าทุกตัวของร้านเรามีการรับประกันค่ะ หรือหากหมดประกันไปแล้วก็ยังสามารถให้ช่างเราเข้าไปดูแลได้ค่ะ ^ ^

การชำระเงินของทางร้านเรา

การชำระเงินของร้านเราลูกค้าสามารถชำระเงินได้หลายช่องทางค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เงินสด เช็ค ตั๋วเงินสด บัตรเดบิต หรือ บัตรเครดิต และในอนคตลูกค้าสามารชำระเงินผ่าน Paypal และ Counter Service ได้อีกด้วยค่ะ

STATS

34 ปี

เปิดบริการด้านผ้าม่านมาแล้วกว่า

8000+

ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจทางร้านของเรา

10000+

ร้านของเรามีสินค้าให้เลือกมากกว่า

5+

ร้านเรามีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น
TOP